GỬI HÀNG TOÀN QUỐC

HOTLINE: 090909 0647

TÍnh năng thanh toán quốc tế

Danh mục
Xem thêm Thu gọn

Một chút về Ants House

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web này – nơi Ants House lưu giữ những bài viết, hình ảnh cùng những trải nghiệm theo thời gian, cũng là nơi Ants House kinh doanh và chia sẻ.

Tôi viết những dòng này với tư cách là một cá nhân quản lý Ants House, và tôi muốn mọi người đến đây như những người bạn, có thể mua sắm, có thể chuyện trò, có thể cùng nhau vui sống. Vậy nên, Ants House là một trang web tổ hợp cho cả kinh doanh và blog, có sự liên kết đến facebook của từng người.

ANTS là từ ghép các chữ viết tắt tên của bốn thành viên trong gia đình tôi. Ants House – nhà kiến – cũng là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, đoàn kết và thích dựng xây mà chúng tôi nhắm đến.

Ants House hoạt động song song cùng các trang web trực thuộc, bao gồm:

  • muasamhangmy.com (trang mua sắm các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ, gồm sản phẩm chăm sóc gia đình, chăm sóc cá nhân và sắc đẹp, chăm sóc bé, nguyên liệu thực phẩm, đồ bơi trẻ em, hạt giống và vật dụng làm vườn…)
  • huongvixanh.com (trang web của Công ty TNHH Hương Vị Xanh – chuyên kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp)
  • tranbichnga.blogspot.com (blog cá nhân của tôi – Bích Nga, còn gọi là Athena – người sáng lập và điều hành Ants House)

 

Xin gửi đến các bạn một chút hương capuchino ngọt ngào cùng lời chúc sức khỏe và hạnh phúc cho mỗi ngày chúng ta đang sống.

 

9. 2017

Trần Thị Bích Nga – Athena